Tuta Fitness & Resort

TUTA Fitness & Resort là trung tâm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng. TUTA Fitness & Resort được chia làm 2 khu vực chính là khu vực Gym và Bể bơi 4 mùa.

Phòng GYM TUTA là một câu lạc bộ thể thao cao cấp với mô hình phòng tập hiện đại và chuyên nghiệp. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, khách hàng có thể lựa chọn các loại hình tập luyện khác nhau, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các gói sản phẩm PT (HLV riêng) phù hợp với nhu cầu luyện tập của từng người.
 
 
Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến TUTA Fitness & Resort
– Các hệ thống máy tậphện đại nhất được nhập khẩu  nguyên chiếc từ Mỹ và Đài Loan với các thương hiệu nổi tiếng như: Precor, Intenza… máy đảm  bảo mới 100% và được vệ sinh máy thường xuyên.
– Đặc biệt, CLB hỗ trợ khách hàng mua thẻ tháng trong 1 tháng nếu không đi tập được thường xuyên sẽ được chuyển tự động gia hạn sang thẻ có thời gian sử dụng là 45 ngày.

 


 

 Bể bơi TUTA là bể bơi nước nóng thu hút đông khách hàng tại Bắc Giang hiện nay, bể bơi trong nhà đạt tiêu chuẩn quốc tế, được trang bị hệ thống lọc nước hiện đại đảm bảo chất lượng cao nhất của nguồn nước. Các gói sản phẩm PT cũng được cung cấp để đáp ứng nhu cầu tập luyện của tất cả các đối tượng khách hàng. Đi kèm với bể bơi là hệ thống phòng xông hơi, tắm tráng hiện đại phục vụ cho quá trình phục hồi sau tập luyện của khách hàng.
Đến với TUTA Fitness & Resort, ngoài việc tập GYM bạn có thể thỏa sức bơi lội tất cả thời điểm trong năm, bất kể thời tiết nắng mưa. Bởi vì TUTA Fitness & Resort là bể bơi duy nhất tại BẮC GIANG hoạt động 12 tháng trong năm để phục vụ nhu cầu bơi lội của khách hàng.                   
Ngoài ra, bạn còn có thể trải nghiệm các dịch vụ khác như:
– Xông hơi: Xông khô, xông ướt,
Tại TUTA Fitness & Resort, thái độ của nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu và lên trước cả kinh nghiệm. Thái độ tốt được thể hiện từ việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng đến việc đảm bảo vệ sinh cho cơ sở vật chất, dịch vụ. Bởi vậy, thái độ phục vụ tại TUTA Fitness & Resort luôn được đánh giá 5 sao từ phía các hội viên hoặc các khách hàng tập tại TUTA Fitness & Resort
 
TUTA FITNESS & RESORT : Sức Khoẻ Là Điều Quý Giá Nhất Của Cuộc Sống❤️❤️❤️
Để lại số điện thoại dưới comment hoặc inbox trực tiếp để nhận được tư vấn MIỄN PHÍ 🌟
Hãy đến với [#TUTA_Fitness] để trải nghiệm dịch vụ TỐT NHẤT
HOTLINE : 0204.360.61.62
Địa Chỉ : Số 3 - Đường Hùng Vương 1, phường Lê Lợi, TP Bắc Giang

zalo
zalo