Nhà hàng Rùa Vàng Truyền Thống

Nhà Hàng Rùa Vàng  nổi tiếng với không gian sang trọng, lối kiến trúc hiện đại, tinh tế, với sứ mệnh gìn giữ vào trao truyền tinh hoa ẩm thực truyền thống của khắp ba miền với thực đơn hoành tráng rất nhiều hương vị đặc sắc. Đến đây, bạn sẽ được tham gia chuyến hành trình khám phá ấm thực Việt xuyên suốt mang bao sắc thái vùng miền, để từ đó thêm nhớ, thêm yêu những giá trị cốt lõi, cao đẹp của dân tộc.

Giữa chốn phố thị  ấy, được thưởng thức một bữa tiệc thịnh soạn  với thực đơn đa dạng càng khiến xúc cảm của thực khách thêm trọn vẹn. 
Điều đặc biệt là thực đơn của Nhà Hàng Rùa Vàng có đến hàng trăm món, quy tụ từ ba miền Bắc – Trung – Nam. Có món thân quen, có món lạ miệng, cùng hòa trộn  qua bàn tay tài năng của những đầu bếp lành nghề để lại một ấn tượng mới lạ, độc đáo, khó quên mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng, mộc mạc, đậm chất ‘’ Dân gian Việt Nam’’. Món ''CHÂN GÀ Ủ MUỐI'' là một ví dụ cho sự  sáng tạo và đột phá trong ẩm thực.

Đến với Nhà Hàng Rùa Vàng, thực khách sẽ ấn tượng với cách trình bày vô cùng đẹp mắt, những  vẫn sẽ đẹp cả... lòng thực khách. Thực khách vẫn được ăn bằng mắt, nhưng mỗi món ăn gọi ra chắc chẵn sẽ làm ấm dạ dày, dù đó là buổi trưa hay buổi chiều xế muộn.
 

Việc đan xen nét hiện đại và truyền thống với hệ thống phòng VIP,  Nhà hàng Rùa Vàng sẽ tạo cho thực khách sự mới lạ, phá cách trong không gian thưởng thức ẩm thực. Nhà Hàng Rùa Vàng với không gian rộng lớn có sức chứa lên đến hơn 700 khách, là nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện, các buổi liên hoan, sinh nhật và  tiệc cưới nồng nàn tình yêu. Nhà Hàng nhiều phòng VIP với không gian sang trọng cho các buổi tiếp khách của các thương nhân và là một nơi ấm cúng lý tưởng cho các buổi sum họp gia đình ấm áp cuối tuần.
Không cần xuôi ngược về những vùng miền xa xôi mới hưởng được khí trời trong lành cùng những món ngon thôn dã, bởi giờ đây, nhiều làng quê đã được đưa về Phố đầy ngẫu hứng và đậm chất thơ như thế. Một lần đến với Nhà hàng Rùa Vàng để thưởng thức ẩm thực giữa một chốn quê trong lòng phố, chợt thấy những lo toan bộn bề hàng ngày như vơi đi quá nửa..
Có lẽ bởi trong tâm thức của mọi người, quê hương vẫn luôn là chốn bình yên nhất, nơi nuôi dưỡng những mạch nguồn cảm xúc để bản thân luôn tươi mới mỗi ngày...

Hãy đến để hòa mình vào không gian vừa truyền thống, vừa hiện đại, độc đáo tại Nhà Hàng Rùa Vàng nhé Quý vị!

zalo
zalo