NHÀ HÀNG ẨM THỰC TRUNG HOA

Ẩm thực Trung Hoa là nền ẩm thực đặc sắc đậm nét Phương Đông bao gồm bốn đặc điểm chính là sự kết hợp tinh tế giữa hương, sắc, vị cách bày biện. Khi chế biến món ăn, người đầu bếp phải làm sao cho món ăn có màu sắc đẹp mắt, có hương thơm ngào ngạt làm say lòng thực khách, vị ngon của đồ ăn được chế biến từ nguyên liệu tươi và cách trình bày phải thật ấn tượng, thu hút. Mặc dù ăn là thưởng thức hương vị, nhưng với người Hoa, ăn một món ăn không được trang trí, màu sắc không đẹp, thiếu thẩm mĩ thì món ăn đó hoàn toàn không đạt yêu cầu.
Chính vì có những quy tắc khắt khe như vậy nên chế biến món ăn của người Hoa không đơn thuần là nấu nướng nữa mà trở thành một môn nghệ thuật, và khi đó những đầu bếp chính là “nghệ sĩ”

 
 
Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa điểm thú vị tại trung tâm thành phố Bắc Giang để thưởng thức nghệ thuật ẩm thực Trung Hoa hàng đầu, Hệ thống khách sạn Ravatel cùng các đầu bếp của Nhà hàng Ẩm Thực Trung Hoa sẽ mang đến cho thực khách những món ăn truyền thống Trung Hoa đặc sắc nhất.
 
Thực đơn đa dạng phong phú do đích thân đầu bếp người Hoa cùng các đầu bếp Việt dày dạn kinh nghiệm thực hiện. Bạn sẽ được thưởng thức các món như: Chân gà ủ muối, Lẩu cá nướng Tứ Xuyên, cá chép hồng xíu, đầu cá ớt cay Hồ Nam, chân giò chiên Hồng Kông, Ốc nhồi thập tam vị, tôm sú nướng cay xiên que, đậu sốt Tứ Xuyên, bắp cải xào cay… và thật nhiều món ăn đặc sắc khác do chính nhà hàng nghiên cứu chế biến với hương vị đặc trưng của ẩm thực Trung Hoa.
 
Tại Nhà hàng Ẩm Thực Trung Hoa, sẽ không hề quá khi nói rằng các món ăn tại đây có khả năng đánh thức mọi giác quan bởi các món ăn không chỉ có hương thơm đậm đà làm say đắm lòng thực khách, mà còn cuốn hút thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi màu sắc đẹp mắt, cách trình bày thu hút và ấn tượng.

Nhà hàng Ẩm Thực Trung Hoa không chỉ là nơi để thưởng thức ẩm thực mà còn là trải nghiệm tinh thần, đưa bạn khám phá sự hòa quyện giữa hương, sắc, vị và nghệ thuật bày trí. Hãy đến và cảm nhận sự tinh tế trong từng món ăn tại đây bạn nhé!

zalo
zalo